Bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC Đến Từ Anh

Đăng ngày 16-06-2021   |   Theo:
Allen & Heath QU-PAC là một công ty chuyên sản xuất các máy trộn âm nhạc, hệ thống âm thanh và bàn trộn DJ thuộc Anh Quốc. Bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC là một bảng điều khiển kỹ thuật số có nhiều tính năng, tạo ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mãn tất cả các yêu cầu của người dùng đối với 1 bộ trộn chuyên nghiệp. 

Tính năng ưu việt của bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC

QU-PAC được sản xuất bởi các kỹ sư hàng đầu với các tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo. Cho dù là một chuyên gia dày dặn hay một người không chuyên đều có thể sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.


Bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC là thiết bị trộn mic tự động, cài đặt trước mic Pro Factory, QU-PAC cung cấp nhiều chức năng hơn là một thiết bị mixer. QU-PAC cho phép đặt I / O ở nơi cần thiết, ME Personal Mixers mở rộng kết hợp màn hình và cho phép điều khiển cục bộ đơn giản, tiết kiệm thời gian. 

Ứng dụng QU để thiết lập hoàn chỉnh từ xa và trộn không dây trên sân khấu hoặc bất kỳ nơi nào khác. Nó được thiết kế để tối ưu hóa các quy trình xử lý thông tin dữ liệu, tăng tốc thời gian mix mà vẫn đảm bảo tái tạo âm thanh tốt nhất.

Màn hình cảm ứng của QU-PAC có kích thước 800 x 480, được cài đặt 16 triệu màu và bộ mã hóa dữ liệu chuyên dụng tạo thành trung tâm của giao diện Qu-Pac. Giúp cho bạn có thể truy cập một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các phím chức năng giúp bạn có thể đo và xem RTA, giá đỡ FX, xử lý kênh, điều khiển âm thanh USB….

Bạn có thể truy cập vào các kênh, tùy chỉnh các cài đặt, ứng dụng phù hợp với nhu cầu người dùng. Ví dụ như lựa chọn nguồn hay điều chỉnh mức độ nhạc nền. Qu- PAC sử dụng kỹ thuật điều khiển Analog iQTM  kết hợp DSP giúp âm thanh được xử lý tối ưu, chất lượng, hạn chế tối đa méo tiếng, âm nhạc trở nên ấm áp mà một số bộ điều khiển khác không có được. Qu- PAC cung cấp bộ điều chỉnh trên mỗi đầu vào vật lý giúp quy trình là việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Qu- PAC có đến 18 kênh âm 48kHz, 24bit. Bạn có thể ghi lại nhiều chương trình đã phát. Mỗi cấp âm thanh nổi có thể được ghi cùng 16 kênh Mono.Qu- PAC giúp người dùng kiểm soát tốt đầu vào của nhiều micro, đảm bảo âm thanh rõ ràng khi nhiều mic cùng hoạt động, nó có thể trộn tối đa đa 16 kênh 1 lúc. Khung mixer được làm từ thép cán nguội 18 gauge giúp tăng độ bền và cứng cho sản phẩm. 

Ứng dụng bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC


Với thiết kế hiện đại, cài đặt tùy chỉnh dễ sử dụng,  bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC là lựa chọn thích hợp cho các sự kiện công ty, quán bar nhạc sống, hội nghị, hòa âm cá nhân và nhiều kịch bản khác yêu cầu giải pháp trộn chuyên nghiệp trong một phạm vi nhỏ.

Mixer Allen & Heath QU-PAC cũng rất thuận tiện và an toàn cho những người không chuyên về kỹ thuật sử dụng hàng ngày, nếu muốn, bạn có thể tự do kết nối từ iPad, IOS hay hệ điều hành android bất kỳ.