Loa Sub Treo 215LB

4-Acoustic là thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Đức cũng như trên toàn thế giới. 4-Acoustic là một sự lựa chọn chất lượng của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi chất lượng sản phẩm tốt, độ bền được khẳng định theo thời gian. Loa được thiết kế cho hệ thống Karaoke gia đình cũng như những công trình karaoke chuyên nghiệp.

PCS-215LB

Ưu điểm của loa PCS - 215LB

+ Thiết kế khỏe khoắn,mạnh mẽ

+ Công suất mạnh mẽ lên đến 2400W AES.

+ Hoạt động ổn định ở cường độ cao

+ Độ bền ổn định cho dù hoạt động nhiều năm.

Đánh giá thiết kế loa PCS-215LB

Loa 4 acoustic PCS 215LB

PCS-215LB có kích thước rất nhỏ gọn, loa siêu trầm 15 loa đôi công suất cao để sử dụng với loa Line array PCS-210L của chúng tôi. Với bảng kết nối bằng nhôm lộn ngược và xuống, việc nối dây có thể được thực hiện rất dễ dàng.

Kết nối của bốn ổ cắm NL4 song song là 2 + / 2- cho phụ và 1 + / 1- để liên kết mảng dòng. Thiết kế cơ khí cung cấp các cài đặt treo và xếp chồng chỉ với một loại flyware. Flyware của chúng tôi PCS-210L-FFR có thể được sử dụng cho PCS-210L và PCS-215LB. Toàn bộ flyware được làm bằng các thành phần nhôm chất lượng cao, cực kỳ đàn hồi.

PCS-215LB được trang bị hai loa trầm neodymium 15 cấp cao cấp với công suất AES 1200W. SPL tối đa của một đơn vị là 135 dB. Vỏ chống sốc và chống nước được làm bằng gỗ ghép đa sắc chất lượng tốt nhất và được phủ một lớp phủ Polyurea chịu nước, màu đen mạnh mẽ.

Tay cầm tích hợp mạnh mẽ sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Mặt sau được chuẩn bị để sử dụng với bánh xe màu xanh 100 mm. Mặt trước của loa được bảo vệ bởi vỉ nướng kim loại màu đen mạnh mẽ 1,5 mm được phủ bọt âm màu đen.

Rất phù hợp với các hội trường, phòng trà, Pub beer....

Made in Germany

Tags: